செவ்வாய், 14 மார்ச், 2017

கவுனியரிசி




தேவையான பொருட்கள்:

1.         கவுனியரிசி - 2கப்
2.         தேங்காய்  - ஒருமூடி  (துருவிக்கொள்ளவும்)
3.         நெய்    - 3 டேபிள்  மேசைக் கரண்டி
4.         சா்க்கரை - அரை கப்

செய்முறை
            முதலில் கவுனியரிசியைச் சுத்தம் செய்து 5 டம்ளர்  நீரில் முதல் நாள் இரவே ஊற வைக்க வேண்டும். காலையில் அதே நீருடன் குக்கரில் வைத்து மூடி அடுப்பில் வைக்கவும். 2 விசில் வந்ததும் ‘சிம்’மில் 20 நிமிடம் வைத்து இறக்கவும். குக்கரில் ஆவி அடங்கியவுடன் சர்க்கரை, நெய், துருவிய தேங்காய் கலந்து சூடாகப் பரிமாறவும்.

-வ.மீனாட்சி

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக