வியாழன், 21 செப்டம்பர், 2017

பாசிப்பருப்பு முறுக்கு

பாசிப்பருப்பு முறுக்கு

தேவையான பொருட்கள்

1. வறுத்துப் பொடித்து, சலித்த பாசிப்பருப்பு மாவு - 11/2கப்
2. ஊறு வைத்து இடித்துச் சலித்த அரிசி மாவு - 5கப்
3. பெருங்காயப் பொடி      - 1/2டீயூஸ்பூன்
4. வெண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
5. வெள்ளை எள்   - 1 டுபின் ஸ்பூன்
6. உப்பு        -         தேவையான அளவு
7. எண்ணெய் -      வறுக்க தேவையான அளவு
செய்முறை
          மாவு வகைகள், உப்பு, பெருங்காயப் பொடி, எள், வெண்ணெய் அனைத்தையும் சேர்த்து சிறிது நீர் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து, முறுக்கு அச்சில் போட்டு சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து எடுக்கவும்.

-தே.தீபா

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக